Less waste, More life

Món quà ý nghĩa từ môi trường

Món quà ý nghĩa từ môi trường

Quà tặng là thứ không thể thiếu vào những ngày lễ, tết hoặc những dịp đặc biệt như sinh nhật, tiệc cưới hoặc những buổi họp mặt. Những món quà mang ý nghĩa đặc biệt sẽ để lại ấn tượng rất lớn cho người nhận. Với mong muốn lan tỏa giá trị sống xanh, bảo vệ môi trường, và tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang ý nghĩa nhân văn lớn, Limart đã thiết kế ra nhiều bộ sản phẩm độc đáo, phù hợp với mọi nhu cầu tặng quà của mọi người nè.

1. Set quà tinh dầu thiên nhiên

Món quà từ thiên nhiên

2. Set quà cho sắc đẹp

3. Set quà Mẹ và Bé

Với set quà này, tặng con vào dịp sinh nhật chắc chắn con sẽ rất thích thú

4. Set quà thư giãn

Tặng cho người thân và gia đình những món quà “nhỏ mà có võ”, sẽ làm gia đình thêm gắn kết đó.

5. Set quà trà hoa

Những món quà tuy đơn giản nhưng bên trong lại mang hàm ý vô cùng ý nghĩa, chắc chắn sẽ làm bạn trở nên ấn tượng hơn trong mắt mọi nguời đó!

Limart luôn cố gắng tìm ra các giải pháp để giảm thiểu rác thải nhựa, mang đến cho nylon và nhựa thêm vòng đời mới. Các sản phẩm của Limart được làm từ bàn tay của các bạn khuyết tật, luôn hướng đến giá trị môi trường, tạo tác động tích cực đến xã hội. Các trạm xanh thuộc hệ thống Limart rất đa dạng, nhiều sản phẩm được tái chế từ nylong, can nhựa… tạo ra những thành phẩm vô cùng đẹp mắt, thời trang và đặc biệt là vô cùng thân thiện với môi trường. Thêm một trạm xanh, thêm nhiều “chạm” xanh. Hãy cùng Limart xây dựng thêm thật nhiều trạm xanh để lan tỏa giá trị xanh, tạo nên một tương lai trong lành và tươi mới nhé !