Less waste, More life

MANG AN VUI CHO TRẺ EM KHIẾM THỊ MÙA TẾT 2023

MANG AN VUI CHO TRẺ EM KHIẾM THỊ MÙA TẾT 2023

ĐỂ TẾT NÀY KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI

Được vận hành bởi đội ngũ khiếm thị và lao động yếu thế, hơn ai hết Limart luôn mong muốn thấu hiểu, sẻ chia và tạo ra những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng.

Cuối năm nay, Limart rất vinh dự khi được đồng hành với Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu – nơi có nhiều bạn khiếm thị đang học tập xa nhà. Chúng mình sẽ trích ra 20% lợi nhuận từ việc bán những set quà an vui xanh- sạch- tử tế để hỗ trợ vé tàu xe cho các bạn sớm về quê sum họp với gia đình.

Chiến dịch của chúng mình sẽ bắt đầu từ 28/11/2022 – 05/01/2023, các set quà An Vui xanh được làm thủ công, bên trong được ủ tinh dầu để tỏa hương thơm nhẹ khi mở ra. Hiện chúng mình, đã chuẩn bị sẵn sàng các set quà an vui thật ý nghĩa để các bạn hoặc các quý doanh nghiệp có thể lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, nhân viên/ đối tác của doanh nghiệp mình rồi nhen. Ngoài ra, các bạn/ các doanh nghiệp có thể mix bất kì sản phẩm nào của Limart theo nhu cầu của mình cũng được luôn nhaaa.

• Set quà An Vui: trà hoa hồng, sáp thơm và muối thảo mộc: 155k

• Set quà Yên Bình: nến thơm, sáp thơm và xịt ngủ ngon: 270k

• Set quà Bình An: nến thơm, sáp treo, xịt ngủ ngon và muối thảo mộc: 350k

Các sản phẩm từ Limart đều lành tính, dễ phân hủy, hương thơm từ tinh dầu nguyên chất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Ngoài trích lợi nhuận từ set quà, Limart còn tham gia gian hàng hội chợ Tết tại trường Nguyễn Đình Chiểu để các em có thể mua đồ ăn với vé 0 đồng, cả nhà đến chung vui cùng chúng mình nhaaaaa. Thời gian cụ thể diễn ra hội chợ, tụi mình sẽ thông báo sớm nhất cho cả nhà nhé!